Bản xem trước trận bóng đá lớn miền Đông NCAA 2007 của Vernon Croy

Thưa quý vị và các bạn, đó là thời điểm một lần nữa để nhìn vào mùa giải bóng đá Big East NCAA sắp diễn ra, chỉ còn 65 ngày nữa kể từ ngày 27 tháng 6.

Bảng xếp hạng chung kết Big East 2006

Đội Conf. W-L Tổng thể W-L

Louisville 6-1 12-1

Rutgers 5-2 11-2

Tây Virginia 5-2 11-2

Nam Florida 4-3 9-4

Cincinnati 4-3 8-5

Pittsburgh 2-5 6-6

Connecticut 1-6 4-8

Syracuse 1-6 4-8

Bản xem trước của Louisville Cardinals 2007:

Louisville đã kết thúc ở vị trí đầu bảng ở Big East vào năm 2006 và bây giờ họ có huấn luyện viên trưởng mới Steve Kragthorpe, người rất may mắn khi tiếp quản một chương trình bóng đá mà vẫn sẽ là một trong những chương trình hay nhất ở Big East. Brian Brohm trở lại với tư cách QB cho Louisville vào năm cuối của anh ấy và anh ấy chắc chắn sẽ tham gia cuộc đua Heisman mùa này vì anh ấy chắc chắn là một trong những hậu vệ giỏi nhất trong nước. Brohm vẫn còn mục tiêu chính của mình là Douglas và Urrita ở WR và anh ta sẽ phải ở nhà với sự tấn công lan rộng của Kragthorpe. Louisville không để mất ngôi sao đang chạy lại Michael Bush, vì vậy họ sẽ tiếp tục với cách tiếp cận của ban tổ chức trong mùa giải này và họ chelsea transfer cũng có một đường tấn công mới ở phía bên phải của quả bóng. Điểm yếu của Cardinals mùa này là ở hàng thủ khi họ có một số lỗ hổng lớn cần lấp đầy sau khi mất CB William Gay và DT Amobi Okoye. Nhìn chung Louisville sẽ lại đứng đầu bảng xếp hạng ở mùa giải này tại Big East và họ gần như chắc chắn sẽ có thêm một BCS nữa.

Xem trước Rutgers Scarlet Knights 2007:

Tôi phải nói Rutgers là một trong những đội yêu thích của tôi ở Big East mùa trước nhưng mùa này họ sẽ rất may mắn khi cán đích trong top 4 ở Big East sau khi họ mất một số cầu thủ chủ chốt ở cả hai cánh. Một số tổn thất chính đối với Rutgers bao gồm người lãnh đạo tình cảm của họ và Đội trưởng FB Brian Leonard, All Big East TE Clark Harris và trên Defense CB Derrick Roberson. Rutgers không trả lại QB Teal ban đầu của họ, người sẽ được bảo vệ rất tốt bởi một trong những đường tấn công tốt nhất trong Bóng đá Đại học. Ray Rice đã trở lại RB và anh ấy sẽ một lần nữa có một năm tuyệt vời sau một O-line tuyệt vời. Rutgers cũng có rất nhiều tốc độ ở vị trí WR. Nhìn vào điểm yếu của Rutgers ở mùa giải này là hàng thủ sau quá nhiều trận thua ở mùa giải năm nay nhưng bạn nên tin rằng HLV Schiano sẽ có sự chuẩn bị về mặt thể chất và tinh thần cho đội bóng của mình.

West Virginia Mountaineers 2007 Xem trước:

Tôi cảm thấy rằng West Virginia sẽ là đội phải đánh bại ở Big East mùa này. Đội leo núi rất vui khi có huấn luyện viên Rodriquez trở lại sau khi có đồn đoán rằng Crimson Tide đã nuốt chửng anh ta. Hành vi phạm tội của West Virginia sẽ bùng nổ và thú vị khi xem lại một lần nữa trong mùa giải này với QB White và RB Slaton trở lại vị trí dẫn đầu cuộc tấn công ngay cả sau khi mất ngôi sao WR của họ. Đội bóng vùng Núi đã gặp vấn đề lớn về hàng thủ vào năm ngoái và bạn nên tin rằng điều đó đã được huấn luyện viên Rodriquez giải quyết và chăm sóc. Hãy tìm kiếm Mountaineers để trở thành ngôi nhà quyền lực ở cả hai phía trong mùa giải sắp tới và một bến đỗ BCS sẽ đến với họ.

Xem trước Nam Florida Bulls 2007:

Bulls trở lại với 8 trận khởi đầu về Tấn công, 7 về Phòng thủ và họ sẽ chạy ở 3 vị trí cao nhất ở miền Đông mùa này dưới thời huấn luyện viên Leavitt. Bulls có nhiều kinh nghiệm phòng ngự và đó sẽ là điểm mạnh của họ trong mùa giải này và họ sẽ có được thành công trong việc kiểm soát bóng tấn công trong mùa giải này với Ford. QB Matt Grothe gặp một số vấn đề ngoài sân cỏ nhưng điều đó không ảnh hưởng đến tinh thần của anh ấy và tôi 100% tin rằng anh ấy sẽ có được thành công như mùa trước. Một số trận thua quan trọng cho Bulls là WR’s Green và Randolph cùng với LB Nicholas nhưng Bulls sẽ ổn ở cả hai mặt bóng và việc đối đầu với WV trên sân nhà vào tuần 5 sẽ là một bài kiểm tra để xem chương trình này đang ở đâu trong mùa giải này.

Xem trước Cincinnati Bearcats 2007:

Tôi đã có thể xem Bearcats lần đầu tiên ở International Bowl mùa trước trong một trận đấu mà họ nên loại bỏ Trung tâm Michigan nhưng không thể nhờ vào một cuộc khủng hoảng phòng thủ. Vào năm 2007, huấn luyện viên mới của họ Kelly sẽ làm cho kế hoạch trò chơi trở nên thú vị hơn một chút bằng cách sử dụng lối chơi tấn công dàn trải nhưng nếu không có tài năng thì đội Bearcats này sẽ tồn tại trong một mùa giải dài. Bearcats QB Grutza có kinh nghiệm nhưng anh ấy chắc chắn không phải là một ngôi sao và đó sẽ là hàng thủ sẽ phải giành chiến thắng cho họ trong mùa giải này. Bearcats đã mất một vài cầu thủ chủ chốt C Reinstatler, K Lovell và chủ yếu là TE Celek, những người sẽ khó thay thế. Hãy tìm Bearcats kết thúc ở vị trí cuối cùng của Big East trong một năm chuyển tiếp đối với họ và huấn luyện viên mới.

Bản xem trước Pittsburgh Panthers 2007:

Pittsburgh là một đội kém thành tích trong mùa giải trước theo quan điểm của tôi và mùa này họ sẽ vươn lên từ đáy của Big East. Nhờ có huấn luyện viên Wannstedt mà tuyển thủ đã thi đấu rất thành công và đây sẽ là đội Panthers rất tài năng trong năm 2007. Đây sẽ là đội rất trẻ vào năm 2007 nhưng nếu biết phát triển và học hỏi nhanh thì chắc chắn họ sẽ có chiến thắng.