NFL Football Trivia

he NFL đã trở thành một trong những môn thể thao yêu thích của nước Mỹ. Tất cả chúng ta đều chờ đợi mùa thu sẽ đến, bởi vì mùa thu đến với bóng đá NFL, khi chúng ta có thể thư giãn vào chiều Chủ nhật và xem các đội bóng yêu thích của chúng ta chiến đấu trong cuộc săn lùng các trận playoffs, và nếu mọi việc suôn sẻ, Super Bowl. Danh sách sau đây sẽ mô tả mọi thứ bạn cần biết về câu đố bóng đá NFL.

Mười sự thật về câu đố bóng đá NFL:

1. Walter Camp viết những quy tắc đầu tiên cho bóng đá Mỹ vào năm 1876. Mãi đến nhiều năm sau, ông mới được biết đến như là cha đẻ của bóng đá Mỹ.

2. Năm 1920, tổ chức Hồng y Chicago, sau này trở thành Hồng y Arizona, được thành lập. Một năm sau, tổ chức Green Bay Packers được thành lập, được Curly Lambeau mua lại. Hai đội này là những đội lâu đời nhất hiện đang tồn tại trong NFL.

3. Biên độ điểm lớn nhất để giành chiến thắng trong lịch sử NFL là trong trận tranh chức vô địch năm 1940 giữa Chicago Bears và Washington Redskins. Bears đã hạ gục Redskins, đánh bại họ với tỷ số 73-0.

4. AFL và NFL hợp nhất vào ngày 8 tháng 6 năm 1966.

5. Vào ngày 15 tháng 1 năm 1967, Green Bay Packers đánh bại Đội trưởng Thành phố Kansas với tỷ số 35-10 để trở thành đội đầu tiên vô địch giải Super Bowl mới thành lập.

6. Miami Dolphins đánh bại Washington Redskins 14-7  son heung-min vào ngày 14 tháng 1 năm 1973, để trở thành đội đầu tiên và duy nhất có một mùa giải hoàn hảo. New England Patriots là đội NFL khác duy nhất từng tiến gần đến mức đó. Họ đã có một mùa giải hoàn hảo trong suốt chặng đường tới Super Bowl năm 2008, nhưng cuối cùng lại để thua New York Giants.

7. Qua nhiều năm, luôn có những đội nhất định xác định được thập kỷ, trở thành một triều đại theo đúng nghĩa của họ. Trong những năm 60, đó là Green Bay Packers. Những năm 70 đã chào đón Pittsburgh Steelers, với bốn chiến thắng Super Bowl. Những năm 80 thuộc về San Francisco 49ers và những năm 90 thuộc về Dallas Cowboys. Vẫn chưa có gì chính thức được công bố, nhưng có vẻ như New England Patriots sẽ trở thành triều đại của những năm 2000.

8. Hiện tại có 32 đội NFL, được chia thành tám bộ phận và hơn nữa, thành hai hội nghị, AFC và NFC.

9. Có mười sáu trận đấu trong một mùa giải, diễn ra trong mười bảy tuần, với mỗi đội sẽ có một tuần tạm biệt trong mùa giải.

10. Bốn đội chiến thắng trong mỗi kỳ đại hội sẽ tự động đi đến vòng loại trực tiếp, với mỗi đại hội có hai điểm thẻ đại diện cho hai đội có thành tích tốt nhất không lọt vào vòng loại trực tiếp. Mười hai đội lọt vào vòng loại trực tiếp bắt đầu bằng cách đối đầu với nhau cho đến khi một đội bị loại. Quá trình loại bỏ này tiếp tục rút ngắn cho đến khi họ còn lại hai đội, những đội chiến thắng trong các trận tranh chức vô địch AFC và NFC. Sau đó, trận Super Bowl được diễn ra giữa hai người chiến thắng trong hội nghị.