Tâm lý thể thao và bóng đá – Làm thế nào để trở thành một tiền vệ tuyệt vời

Disney’s All Star Sports Resort tại Walt Disney World là địa điểm yêu thích của các gia đình và người hâm mộ thể thao. Là một trong những Khu nghỉ dưỡng Giá trị của Disney, khách sạn này nằm trong số những chỗ nghỉ có giá thấp nhất tại Walt Disney World. Hãy xem bài đánh giá của tôi về All Star Sports của Disney và xem nó xếp hạng như thế nào so với các khách sạn khác cả trong và ngoài Disney World.

Chủ đề và Phong cách: Người hâm mộ thể thao cảm thấy như ở nhà tại All Star Sports. Vợt bóng tennis khổng lồ, gậy khúc côn cầu, gậy bóng chày và ván lướt sóng trang trí các tòa nhà phòng khách. Vâng đúng vậy. Trang trí khổng lồ gây choáng ngợp cho một số khách. Nhưng người hâm mộ thể thao và trẻ em yêu thích nó!

Giá Phòng: Các phòng tiêu chuẩn dao động từ $ 82 mỗi đêm trong Mùa Giá trị đến $ 129 mỗi đêm trong Mùa Lễ. Phòng ưu tiên, gần tòa nhà chính hơn, đắt hơn khoảng $ 12 một đêm. Do quy mô của khu nghỉ dưỡng, phí bổ sung cho Phòng Ưu tiên là xứng đáng.

Phòng khách: Tất cả các phòng nghỉ đều nhỏ nhất tại Disney World, khoảng 260 bộ vuông. Các phòng này mở ra hành lang hoặc ban công bên ngoài, đặc trưng cho tất cả các Khu nghỉ dưỡng Giá trị và Vừa phải. (Chỉ những Khu nghỉ dưỡng Deluxe mới có hành lang bên trong.)

Mỗi phòng đều được trang bị:

Hai giường đôi ngủ được bốn. (Lưu ý rằng đây là giường ac milan vs juventus đôi, không phải phòng nữ hoàng. Một số phòng có giường cỡ King nhưng số lượng rất hạn chế và hầu hết được thiết kế cho khách khuyết tật.)
Một bồn rửa trang điểm, với phòng tắm riêng biệt có nhà vệ sinh và bồn tắm với vòi sen.
Một phòng sáu ngăn, một bàn nhỏ với hai ghế phụ.
Điện thoại có cổng dữ liệu.
Kết nối Internet tốc độ cao. (Phí $ 10 / ngày)
Đồ nội thất mang phong cách trang trí nghệ thuật với những điểm nhấn đầy màu sắc. Bộ chăn ga gối đệm in hình thể thao nhiều màu sắc. Đèn chiếu sáng có hình dạng giống như cái loa và các ngôi sao. Hãy tưởng tượng bộ dụng cụ trang trí và bộ đồ giường theo chủ đề có sẵn cho phòng ngủ của thanh thiếu niên, và bạn đã có ý tưởng chung. Không phải thời trang cao cấp, nhưng thích hợp.

Thực phẩm và Ăn uống: End Zone Food Count cung cấp dịch vụ bữa sáng, bữa trưa và bữa tối tại bốn trạm phục vụ tại quầy. Hầu hết các bữa ăn là thức ăn nhanh điển hình, chẳng hạn như xúc xích, bánh mì kẹp thịt và bánh pizza, nhưng một nhà ga phục vụ các bữa ăn kiểu gia đình, chẳng hạn như gà rán hoặc gà tây nướng, cho bữa tối. Chợ Deli bán bánh mì đóng gói sẵn, salad, trái cây, món tráng miệng và đồ ăn nhẹ. Các lựa chọn lành mạnh nhất là salad và bánh mì. Nhưng ai thực sự quan tâm trong kỳ nghỉ?

Có dịch vụ giao bánh pizza vào buổi tối. Thật hoàn hảo khi gia đình bạn không muốn ra ngoài ăn tối, và bánh pizza thực sự khá ngon. Team Spirits phục vụ đồ uống đặc biệt (có cồn và không cồn), bia và đồ ăn nhẹ. Vì dịch vụ ở quầy ở ngoài trời (chỉ có quầy nhỏ trong nhà), tôi thích mua đồ uống dành cho người lớn tại cửa hàng của khu nghỉ mát và mang về phòng của chúng tôi.